Sàn thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com

Sàn thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com
Thông Báo 3
Thông báo mới nhất
Close
Close
Sàn thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com
Chọn hình thức đăng ký
Doanh nghiệp Cá nhân
Quy chế

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG)

—————

Số: 1019/IAG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Hà Nội, ngày 16 tháng 06 năm 2015

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT thuonghieuhangthat.com

Thuonghieuhangthat.com là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: mua và chọn hàng trực tuyến, đăng ký gian hàng, rao vặt trực tuyến, đăng tin sản phẩm.

Thuonghieuhangthat.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Thuonghieuhangthat.com là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1. Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG) làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được thuonghieuhangthat.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com và các bên liên quan cung cấp.

2. Bản quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các dịch vụ mua bán trực tuyến bao gồm: mua và chọn hàng trực tuyến, đăng ký gian hàng, rao vặt trực tuyến, đăng tin sản phẩm…. được tổ chức thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com.

3. Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

4. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

5. Hoạt động mua bán hàng hóa qua sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

6. Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com

II – QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Cách thức mua hàng trên thuonghieuhangthat.com.

Tại thuonghieuhangthat.com có thể tìm thấy đầy đủ thông tin sản phẩm, danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
Mua hàng trên thuonghieuhangthat.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
• Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm và các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng đang quan tâm. 
• Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua.
• Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên bán sản phẩm, khách hàng liên hệ với chủ gian hàng (thông qua trang liên hệ, nút mua hàng hoặc mục hỗ trợ trực tuyến) để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem sản phẩm 
Lưu ý: thuonghieuhangthat.com khuyến cáo khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy (gian hàng chuyên nghiệp) hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm, dịch vụ trước khi có quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.
• Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (mua trực tiếp, chuyển khoản...).
• Khách hàng nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

2. Thắc mắc, khiếu nại.

- thuonghieuhangthat.com kiểm duyệt mọi thông tin liên quan đến các thành viên tham gia và thông tin sản phẩm đăng trên hệ thống. Tuy nhiên, thuonghieuhangthat.com khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về các gian hàng, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. thuonghieuhangthat.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường Internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
- thuonghieuhangthat.com luôn nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3. Gian hàng chuyên nghiệp

“Gian hàng chuyên nghiệp” là gian hàng có ưu điểm riêng dành cho khách hàng, tích hợp nhiều lợi ích đối với khách hàng như:
- Được đăng không giới hạn số lượng sản phẩm.
- Sản phẩm được liên kết và ưu tiên hiển thị tại các danh mục sản phẩm tương ứng tại các trang ngoài thuonghieuhangthat.com.
- Thông tin hiển thị được nổi bật và có biểu tượng chuyên nghiệp.
- Tích hợp được tên miền riêng: khách hàng có thể tùy chọn tên miền mong muốn, tên miền đó sẽ liên kết trực tiếp tới gian hàng và có ý nghĩa như một website biệt lập của doanh nghiệp.
Chi phí cụ thể cho việc tạo gian hàng chuyên nghiệp:
- Chi phí cho việc tạo gian hàng chuyên nghiệp: 06 tháng đầu miễn phí từ tháng thứ 7 trở đi thu 200.000 VND/01 tháng với gian hàng là các công ty, siêu thị, Hợp đồng tối thiểu là 12 tháng. 
- Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ và thanh toán. Hình thức thanh toán thể hiện tại mục 4.
- Khách hàng gửi thông tin yêu cầu vào mail: minhbachtt@gmail.com (gian hàng, tên miền cần đặt, …), bộ phận kỹ thuật của thuonghieuhangthat.com sẽ kiểm tra email và hỗ trợ theo yêu cầu.
- Thời gian hoàn thiện và update thông tin lên thuonghieuhangthat.com không quá 60 phút trừ các ngày nghỉ và lễ tết.

4. Các phương thức thanh toán có thể áp dụng và lựa chọn áp dụng:

4.1 Đối với gian hàng chuyên nghiệp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG)

- Số 72A, ngõ 283 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Email: minhbachtt@gmail.com - Website:  www.thuonghieuhangthat.com

- Di động: 098.956.88.99 – Hotline 2: 0974.623.996

Cách 2: Thanh toán qua chuyển qua các tài khoản ngân hàng:

4.2 Đối với các giao dịch mua bán sản phẩm giữa chủ gian hàng và khác hàng

Các thành viên có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM);
- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
- Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản;
- Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;
- Bước 4: Chủ gian hàng nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;
- Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
Cách 2: Thanh toán sau (thành viên nhận hàng tại Văn phòng giao dịch, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi chủ gian hàng hoạt động): 
- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
- Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
- Bước 3: Chủ gian hàng xác nhận thông tin khách hàng;
- Bước 4: Chủ gian hàng chuyển hàng;
- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III – BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
1. Quản lý thông tin của thành viên bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về địa chỉ; tên đầy đủ; mật khẩu; gõ lại mật khẩu; điện thoại di động; mã bảo mật; sau đó kích vào nút “tôi đồng ý các điều khoản sử dụng” của thuonghieuhangthat.com.
2. Kiểm soát giao dịch của người bán: các giao dịch của người bán với người mua sẽ được thuonghieuhangthat.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.
3. Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua. Phía dưới mỗi sản phẩm rao bán sẽ có nút “báo lỗi”, thông tin sản phảm chưa chính xác hoặc các ý kiến phản hồi sẽ được thuonghieuhangthat.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.
4. Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến ban quản trị của sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, thuonghieuhangthat.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, thuonghieuhangthat.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời

IV – BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

1. Nhằm bảo vệ quyền lợi thành viên, sàn giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia đăng tin và sử dụng các dịch vụ của giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com.
2. Thành viên đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com. Trong mọi trường hợp, thành viên đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua (thành viên) liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
3.Thành viên (người mua) có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân (người bán) trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo như các thông tin đã công bố về chất lượng, thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành…
4.Thành viên (người mua) có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân (người bán) gửi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của thuonghieuhangthat.com. Khi nhận được khiếu nại của thành viên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của thuonghieuhangthat.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thương nhân bằng các phương thức nhanh nhất.

5. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V – BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Công khai thông tin:

Thông tin về sàn giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG) được công bố công khai và chi tiết tại trang chủ của thuonghieuhangthat.com; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi

thuonghieuhangthat.com. Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: mô tả cơ bản về hàng hóa, thông tin về người bán. Các hàng hóa trên thuonghieuhangthat.com đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tuân thủ theo đúng quy định pháp luật về hàng hóa, thương hiệu.

2. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên thuonghieuhangthat.com

Thông tin cá nhân của khách hàng trên thuonghieuhangthat.com được thuonghieuhangthat.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của thuonghieuhangthat.com
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

3. Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG)

- Số 72A, ngõ 283 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Email: minhbachtt@gmail.com  - Website:  www.thuonghieuhangthat.com

- Di động: 098.956.88.99 – Hotline 2: 0974.623.996

4. Giao dịch an toàn

An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Hầu hết các giao dịch tại thuonghieuhangthat.com đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại thuonghieuhangthat.com, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây.

Giao dịch trực tiếp:

Giao dịch trực tiếp với người bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết. Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:

• Đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này. 
• Trước khi đặt lệnh mua, bạn cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn. 
• Hãy cẩn trọng nếu bạn nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước trước khi người bán chuyển hàng, đặc biệt khi bạn và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
• Không nên giao dịch với những người bán có thông tin không rõ ràng trừ trường hợp bạn đã giao dịch nhiều lần với người bán này trước đó. 
• Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.

Cơ chế hỗ trợ:

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử THUONGHIEUHANGTHAT.COM. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp,

thuonghieuhangthat.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

V I– QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy chế đăng tin: thuonghieuhangthat.com kiểm duyệt nghiêm ngặt các tin khách hàng đăng lên.

• Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên thuonghieuhangthat.com

• Việc đăng tin bán hàng, rao vặt trên thuonghieuhangthat.com của khách hàng là miễn phí.

• Khách hàng có thể đăng tin rao vặt không giới hạn trên thuonghieuhangthat.com,

• Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên thuonghieuhangthat.com.

• Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục; nhu cầu; chủng loại; nơi rao; nội dung đăng tin

• Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:

o    Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa.
o    Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.
o    Tin rao sai chuyên mục (ví dụ: rao bán điện thoại trong mục Du lịch).
o    Tin rao spam (rao nhiều tin giống nhau).
o    Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.
o    Tin không có thông tin liên lạc.
o    Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ. Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa.
o    Tin vi phạm nội quy(lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
o    Tin rao để số điện thoại không đúng quy định. 
o    Tin sai font chữ,phá vỡ giao diện.
o    Tin rao để số điện thoại không đúng quy định.

Hình thức đăng tin

Khách hàng chỉ có thể đăng tin thông qua một hình thức duy nhất đó là đăng tin trực tiếp trên website thuonghieuhangthat.com thông qua thanh công cụ quản lý trên hệ thống.
Nghiêm cấm.
•  Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm .
•  Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam .
•  Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
•  Không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

VII – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH

1. Sàn giao dịch thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của thuonghieuhangthat.com, thuonghieuhangthat.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
2. Khi thực hiện các giao dịch trên sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
3. Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho ban quản lý sàn giao dịch TMĐT theo số hotline 1: 098.953.88.99 hoặc hotline 0974.623.996. Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT thuonghieuhangthat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

VIII – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

1. Quyền của thành viên

• Khi đăng ký trở thành thành viên của thuonghieuhangthat.com và được thuonghieuhangthat.com đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin bán sản phẩm trên thuonghieuhangthat.com và  tiến hành giao dịch kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com.
• Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com.
• Thành viên sẽ được nhân viên của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com.
• Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com

2. Nghĩa vụ của thành viên

• Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
• Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com là chính xác 
• Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com.
• Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
• Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com trong bản quy chế này.
• Thành viên không được hành động gây mất uy tín của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com

IX – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Quyền của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com

• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com nêu ra.
• Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
• Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com

• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com.
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com.
• Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Tp. Hà Nội để giải quyết
2. Quy chế của sàn giao dịch điện tử v chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm theo quy chế này. Sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên sàn giao dịch điện tử thuonghieuhangthat.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

XI – LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG)

- Số 72A, ngõ 283 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

- Email: minhbachtt@gmail.com - Website: www.thuonghieuhangthat.com

- Điện thoại: 098.956.88.99 – Hotline 2: 0974.623.996

 

TM. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG)

Tổng Giám Đốc

 

 

Trần Quang Vũ

 

 

 

 

 

Các thông tin khác :
· huong dan tham gia IAG
· huong dan tham gia I0 AG888
· huong dan tham gia I0 AG888 43534
· huong dan tham gia I0 AG888 43534 243242
· huong dan tham gia I0 AG888 43534 2432423532fdfgfdg
· Hướng dẫn đăng ký tài khoản